142 Lượt xem

Vệ sinh toilet một cách khoa học

Vệ sinh toilet một cách khoa học

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Dọn dẹp nhà vệ sinh là một công việc không quá phức tạp nhưng lại là cơn ác mộng đối với chúng ta. Trên thực tế, có rất nhiều mẹo hay giúp bạn có thể vệ sinh toilet một cách khoa học, tiết kiệm thời gian mà lại hiệu quả.

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Loại bỏ những vật không sử dụng xung quanh và sử dụng vòi xịt nước

Để tránh vướng víu trong lúc bạn đang dọn dẹp, hãy loại bỏ những vật thường hay đặt xung quanh toilet như chai, lọ, ly nước, cuộn giấy.

Đối với vòi xịt nước, bạn nhớ cầm vòi nước thấp tay để tránh nước văng tung tóe, sau đó thêm  dạng bột hoặc gel đậm đặc bôi sát vào các vành của bồn cầu, tránh pha loãng chất tẩy rửa.

 

Chà rửa bên ngoài bồn vệ sinh trước

Vệ sinh bên ngoài toilet một cách khoa học

Vệ sinh bên ngoài toilet

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Trong khi chờ chất tẩy thấm vào bên trong và diệt vi khuẩn, hãy lau chùi bên ngoài toilet bắt đầu từ trên xuống. Xịt nước vào các cạnh của bồn cầu, lau chùi nắp đậy và cọ rửa thân bồn.

Vệ sinh bệ ngồi

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Không được bỏ qua bệ ngồi của bồn cầu, vì đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với chúng ta, nó cần phải được làm sạch một cách kỹ lưỡng. Nâng bệ ngồi lên, phun nước toàn bộ mặt dưới, thêm vào chất tẩy rửa và lau chùi mọi góc cạnh, kể cả nắp đậy và bản lề phía sau.

Làm sạch bồn cầu

Vệ sinh bệ ngồi toilet một cách khoa học

Làm vệ sinh bệ ngồi bên trong và ngoài của bồn cầu

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Dùng  cọ rửa từ vành trước tới vành sau, đảm bảo rằng các vết bẩn trôi đi hết. Tiếp đến, chà lòng trong của bồn cầu và lỗ thoát nước, bạn có thể sử dụng bàn chải cán dài để thuận tiện chà rửa cũng như giữ vệ sinh cho bản thân.

Lau sạch những gì còn xót lại

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Dùng khăn lau sạch bên trên bề mặt của bồn cầu, cuối cùng dọn dẹp công cụ lao động và thùng rác. Hãy tận hưởng một nhà vệ sinh sạch sẽ!

 

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !


Bình luân với mạng xã hội