114 Lượt xem

Vệ sinh rèm chuyên nghiệp tại Huế

GIẶT RÈM  – CÁC PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH RÈM

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Rèm treo không chỉ là một phần trang trí nội thất tinh tế mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát ánh sáng, bảo vệ sự riêng tư và tạo cảm giác thoải mái cho không gian sống. Tuy nhiên, rèm cũng thường gặp phải những vấn đề như vết bẩn, mốc và hao mòn do sử dụng hàng ngày. Dưới đây là một số vấn đề thường gặp về rèm treo và cách xử lý chúng.

1. Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Các loại rèm thường gặp

Rèm Cuốn (Roller Blinds): Loại rèm này có thể cuốn lên hoặc xuống bằng cách kéo dây hoặc sử dụng công nghệ tự động.

Rèm Roman (Roman Blinds): Rèm Roman được làm từ vải mềm và có thể gập lên hoặc kéo xuống bằng dây hoặc chuỗi.

Rèm Màn (Curtains): Rèm màn thường được làm từ vải dày và có thể mở ra hoặc kéo lại bằng cách kéo hoặc sử dụng thanh gỗ.

Rèm Roman Ruy bằng từ (Bamboo Roman Blinds): Rèm này được làm từ tre hoặc cây cỏ tự nhiên, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

2.Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế –  Lợi ích của việc treo rèm 

 • Kiểm Soát Ánh Sáng: Rèm giúp điều chỉnh lượng ánh sáng tự nhiên vào trong nhà, tạo điều kiện sáng phù hợp và bảo vệ đồ nội thất khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.
 • Bảo Vệ Sự Riêng Tư: Rèm làm tăng tính riêng tư cho không gian sống bằng cách che chắn tầm nhìn từ bên ngoài.
 • Trang Trí Nội Thất: Rèm là một phần trang trí quan trọng, giúp tạo điểm nhấn và tinh tế cho không gian sống.

3. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Tình trạng vết bẩn thường gặp

 • Bám bụi: Tích tụ từ môi trường xung quanh
 • Mùi hôi: Do thời tiết ẩm, tích tụ hơi nước, mùi thức ăn mà không được xử lý thông thoáng kịp thời.
 • Vết ố và Mốc: Do độ ẩm cao và điều kiện môi trường không thích hợp.
 • Mùi nước tiểu: Do cún cưng tè lên rèm

4. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Các phương pháp vệ sinh rèm

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Hiện nay có 2 phương pháp vệ sinh rèm phổ biến đó là giặt ướt và giặt khô. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn từng phương pháp phù hợp với gia đình mình.

 • Phương pháp giặt ướt: Sau khi tới nhà khách hàng tháo rèm sẽ đem về xưởng, sử dụng máy giặt công nghiệp để làm sạch rèm bằng cách giặt xả, phương pháp này tuy sạch nhưng lại dễ gây ảnh hưởng tới chất liệu rèm như quăn, nếp gấp không đều và khách hàng sẽ cần chờ 1 vài ngày để nhận lại sản phẩm.
 • Phương pháp giặt khô: Lớp vải cứng của rèm và lớp voan mỏng sẽ đều được giặt tại nhà khách hàng, giặt xong khách có thể sử dụng đượcluôn.

 

5. Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Quy trình vệ sinh rèm tại nhà 

 • Bước 1Kiểm tra và test sản phẩm: Nhân viên sẽ tiến hành giặt thử, khách hàng đồng ý mới giặt tiếp, còn không sẽ dừng lại và không mất chi phí nào.
 • Bước 2Tháo và vệ sinh rèm voan (nếu có): Lớp voan sẽ được ngâm giặt với dung dịch tỉ lệ riêng tuỳ theo độ bẩn và mốc của rèm. Quá trình giặt rèm voan sẽ được thực hiện giặt bằng tay. Sau khi phơi ráo sẽ treo lại cho khách hàng.
 • Bước 3: Hút bụi rèm cứng: Nhân viên sẽ dùng máy hút công suất lớn để hút rèm làm sạch bụi, rác, lông thú cưng trên bề mặt của sản phẩm, giúp quá trình làm vệ sinh được sạch sẽ hơn.
 • Bước 4: Vệ sinh rèm cứng: Dùng máy hơi nước nóng để làm sạch. Những vết bẩn sẽ được xử lý sạch sẽ mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng rèm
 • Bước 5: Xả sạch: Dùng máy hút công suất lớn để loại bỏ toàn bộ nước bẩn và dung dịch  tàn dư trong rèm, quá trình này được lặp đi lặp lại nhiều lần, đến khi nước bẩn và dung dịch trong rèm không còn nữa.
 • Bước 6: Xịt thơm khử khuẩn: Sử dụng dung dịch khử khuẩn chuyên sâu của Nhật, để loại bỏ các mùi hôi khó chịu và đem lại cảm giác thư giãn thoải mái cho khách hàng.
 • Bước 7: Treo lại rèm voan (nếu có): Sau khi vệ sinh xong lớp rèm cứng, lớp voan đã ráo nước, nhân viên sẽ treo lại rèm cho khách hàng. Dọn dẹp lau chùi khu vực xung quanh nếu dây bẩn.

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 


Bình luân với mạng xã hội