126 Lượt xem

Vệ sinh phần tinh

Nguyên tắc vệ sinh công nghiệp cơ bản của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

1. Chuẩn bị đầy đủ, kiểm tra kỹ càng trước khi tiến hành vệ sinh công nghiệp

1m

Trước khi tiến hành vệ sinh công nghiệp một công trình dù lớn hay nhỏ Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế  đều lên kế hoạch cụ thể, trong đó khâu chuẩn bị máy móc dụng là rất quan trọng. Việc kiểm tra và chạy thử các loại máy móc xem hoạt động như thế nào sẽ giúp cho quá trình làm việc diễn ra an toàn, thuận tiện và chóng cháy nổ, chóng hư hỏng. Máy móc đầy đủ cũng sẽ giúp cho quá trình làm việc không bị gián đoạn và công việc trở nên trôi chảy.

2. Đảm bảo không lạm dụng hóa chất tẩy rửa quá mức

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế – Tùy vào từng loại hóa chất vệ sinh công nghiệp cũng như công công dụng và liều lượng axit trong các loại hóa chất là khác nhau mà việc sử dụng các loại hóa chất này phải có sự hiểu biết nhất định. Phải sử dụng đúng cách và đúng loại hóa chất cho từng loại vết bẩn. Nếu không bạn sẽ làm hư hại đến ngôi nhà của bạn.

Vệ sinh công nghiệp tphcm

3. Tiến hành vệ sinh phần thô trong quá trình làm vệ sinh công nghiệp

Việc dọn vệ sinh sơ bộ công nghiệp sẽ giúp cho việc dọn vệ sinh sạch sẽ ở các bước tiếp theo dễ dàng và nhanh chóng hơn. Quét dọn hoặc cho hút bụi sơ bộ các các mặt sàn. Vệ sinh phần thô là để nhân viên dọp dẹp, thu gom những loại rác thải trong quá trình xây dựng để lại.

4. Vệ sinh phần tinh, chi tiết, chất lượng, bảo đảm an toàn, cận thận

Chúng tôi thực hiện vệ sinh kho bãi, nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp chi tiết các hạng mục công việc theo nguyên tắc cơ bản sau. Vệ sinh từ cao xuống thấp, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Vệ sinh hạng mục nào dứt điểm sạch sẽ ở hạng mục đó. Thu gọn đồ đạc, dụng cụ trong quá trình vệ sinh

  • Vệ sinh hệ thống nội thất bên trong như bàn ghế, giường tủ, kể, giá đựng, máy giặt, máy lạnh, và bao gồm các vật dụng trang trí.
  • Vệ sinh cầu thang, kính cầu thang, khung cửa, kính cửa, vệ sinh hành lang, lối đi chung, vệ sinh sân trước, sân sau, vệ sinh cửa cổng, cột cổng ra vào nhà….
  • Vệ sinh sàn nhà bao gồm hút bụi sàn, xử lý các vết ố trên sàn, các vết bẩn như sơn, keo dính, xi măng, chà sáng roong gạch.
  • Vệ sinh từ cao xuống thấp bao gồm các hạng mục và công đoạn như sau : Vệ sinh trần nhà ; Quét mạng nhện, hút bui trần, lau bóng đèn trần, đèn chùm. Vệ sinh phần tường nhà : Bao gồm hút bui tường, lau tường, xử lý các vết bám bẩn trên tường, vệ sinh quạt treo tường, vệ sinh hệ thống bóng đèn, dây ống trên tường, vệ sinh các góc cạnh, bờ G trang trí tường

vat-dung-ve-sinh-nha-sau-xay-dung-768x644

Quy trình báo giá vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Bước 1: Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Khi khách hàng liên hệ  với chúng tôi yêu cầu sử cần tư vấn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng để tới khảo sát trực tiếp

Bước 2: Báo giá thực tế đến với khách hàng ngay sau khi đã khảo sát

ve-sinh-nha-cua

Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý và ký kết . Chúng tôi sẽ cử những kỹ thuật viên đến để tiến hành thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Bước 4: Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ: Khi việc vệ sinh đã hoàn tất, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình. Nếu có chỗ nào khách hàng không hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ từ đầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Công Ty Cổ Phần Và Tư Vấn Phát Triển Đại Lộc Phát. Đại Lộc Phát

Nhà cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp số 1 tại Huế

Hotline:  0906483222

Điện thoại: 02343.666.888

Website: https://vesinhcongnghiephue.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 


Bình luân với mạng xã hội