82 Lượt xem

Vệ sinh máy giặt tại nhà

5 Điều bạn cần lưu ý khi vệ sinh máy giặt tại nhà

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Có thể bạn không biết rằng việc vệ sinh máy giặt tại nhà là vô cùng cần thiết để giữ cho máy giặt được vận hành tốt và bảo vệ sức khoẻ gia đình. Vậy làm thế nào để vệ sinh máy giặt tại nhà đúng cách?

cách vệ sinh lưới lọc máy giặt

1. Vệ sinh máy giặt mỗi tháng một lần

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Máy giặt thường xuyên tiếp xúc với chất bẩn từ quần áo và nước nên chất bẩn cũng từ đó mà tích tụ dần bên trong lồng máy giặt. Điều này sẽ khiến cho máy giặt dễ sản sinh nấm mốc bám lên quần áo gây ảnh hưởng đến làn da cũng như sức khỏe của cả gia đình. Vì thế, bạn nên làm sạch máy giặt mỗi tháng tối thiểu 2 lần để loại bỏ đi những cặn bẩn trong lồng giặt.

Cách vệ sinh lồng máy giặt đúng cách ngay tại nhà

2. Làm sạch khay để bột giặt, cửa máy giặt và bụi bẩn bên ngoài máy giặt

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Đây là những vị trí mà rất nhiều người bỏ sót khi vệ sinh máy giặt tại nhà. Đối với các vị trí này, bạn có thể dễ dàng lau chùi chúng bằng khăn lông mềm để loại bỏ nhanh bụi bẩn bám trên bề mặt. Một khi các bề mặt này được làm sạch, bạn sẽ tránh khỏi sự cố đáng tiếc như quần áo bị bụi bẩn bên ngoài máy bám vào sau khi giặt.

Lựa chọn loại bột giặt phù hợp với quần áo

3. Mở nắp máy giặt sau khi kết thúc quá trình làm sạch

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Sau khi kết thúc quá trình làm sạch lồng giặt, bạn hãy mở nắp máy giặt bên trong khoang máy được làm khô tự nhiên. Từ đó, máy giặt tránh được tình trạng ẩm ướt khiến cho nấm mốc phát triển.

Cách xử lý các lỗi thường gặp ở máy giặt

Nên giặt quần áo sau khi vệ sinh lồng máy giặt tại nhà

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Một điều mà bạn cần lưu ý sau khi vệ sinh lồng máy giặt tại nhà chính là không nên thực hiện chu kỳ giặt bình thường ngay lập tức. Bởi máy giặt sẽ cần thời gian để loại bỏ hết các cặn bẩn, bụi bẩn còn sót lại sau khi được làm sạch. Và khoảng thời gian lý tưởng nhất để bạn thực hiện chu kỳ giặt như bình thường là khoảng 1 tiếng sau vệ sinh.

5. Không sử dụng chất làm sạch quá mạnh khi vệ sinh máy giặt tại nhà 

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Chất liệu của lồng máy giặt thường rất dễ hư hỏng nếu tiếp xúc phải các loại hóa chất gây bào mòn bề mặt. Vì thế, các nhà sản xuất máy giặt khuyến khích người tiêu dùng sử dụng các nguyên liệu tự nhiên (baking soda, giấm trắng) hoặc viên nén vệ sinh chuyên dụng để giúp làm sạch hiệu quả hơn.

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 


Bình luân với mạng xã hội