113 Lượt xem

Tại sao nên cần dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng?

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng uy tín

Hầu như ở các công trình nhà ở hiện nay thì dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sau khi thi công xong các nhà mới thì các vật dụng cũ hoặc xà bần sẽ còn sót lại, cùng với đó là bụi bẩn, các vết sơn, vết xi măng,… Đến với chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn làm sạch mọi công trình từ đơn giản đến phức tạp. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, bởi công ty luôn mang sứ mệnh đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu.

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Tại sao nên cần dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng?Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng bao gồm các công việc như: quét dọn, hút bụi trần nhà, tẩy vết sơn, xi măng, làm sạch và đánh bóng sàn. Vệ sinh các vật dụng (bóng đèn, điều hòa,…), vệ sinh cửa kính, cầu thang bộ, thang máy,… được tiến hành khi công trình đã hoàn tất và chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng dọn dẹp rác còn xót lại
Sau xây dựng còn sót lại những loại rác cần dọn dẹp

Việc tổng vệ sinh nhà mới sau khi xây cần rất nhiều thời gian và phải sử dụng các vật dụng chuyên dụng mới có thể đảm bảo làm sạch một cách hiệu quả. Dịch vụ này của chúng tôi bao gồm các công việc như: quét dọn, vệ sinh tổng thể, hút bụi trần nhà, vệ sinh các loại bóng đèn, thiết bị nội thất, làm sạch sàn, lau chùi cửa kính, cầu thang,…

Với mớ hỗn độn đó thì để dọn dẹp nó không dễ dàng nếu như thiếu các thiết bị chuyên dụng, bởi vậy bạn nên tìm và lựa chọn dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng để việc dọn dẹp trở nên hiệu quả. Không Gian Hoàn Mỹ sẽ giúp bạn dọn sạch và vệ sinh từng chi tiết nhỏ, làm các vết bẩn còn bám lại sẽ biến mất.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng sạch sẽ uy tín
Tổng vệ sinh sạch sẽ uy tín  – Vệ sinh công nghiệp tại Huế

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Với châm ngôn hoạt động: “Dịch vụ tối ưu, giải pháp hoàn hảo”. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ chuẩn 5 sao cho khách hàng và đặt tiêu chí phục vụ chuyên nghiệptận tâm và trách nhiệm luôn được đưa lên hàng đầu.

Một số hạng mục của Không Gian Hoàn Mỹ về dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng cho khách hàng được tham khảo:

 • Tổng vệ sinh xung quanh.
 • Vệ sinh trần nhà, quạt trần hoặc các thiết bị nội thất (nếu có).
 • Vệ sinh các khung cửa kính và cửa ra vào (có thể đu dây nếu cửa kính bên ngoài nằm ở tầng cao).
 • Vệ sinh cầu thang (tay vịn, các bậc thang,…).
 • Vệ sinh sàn nhà (hút bụi, dọn rác, hút bụi dưới gầm giường/ các góc kẹt,…).
 • Làm sạch sẽ khu vực bếp và nhà vệ sinh.
 • Dùng các chất tẩy để xóa các vết bẩn cứng đầu như vết sơn, vết xi măng,…
 • Làm sạch tường nhà.
 • Tẩy rửa và làm bóng sàn bằng các vật dụng chuyên nghiệp.
 • Đánh bóng các vật dụng, khu vực đa Hoa Cương, Marble.

 

Thời gian thực hiện

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng sẽ có thời gian tùy vào mức độ công trình và diện tích căn hộ của bạn. Do sự khác nhau về quy mô cũng như công trình, thông thường thì thời gian hoàn tất từ 2 đến 6 ngày. Chúng tôi sẽ đảm bảo làm sạch “tất tần tật” cho bạn dù ở mọi ngóc ngách.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Mỗi nhóm thực hiện việc vệ sinh ở công ty chúng tôi thường có từ 3 đến 8 người, trong đó:

 • 2 – 4 nhân viên: sẽ không sử dụng máy móc chuyên dụng, thực hiện vệ sinh chi tiết hết các hạng mục như là: trần nhà, cửa sổ, cửa chính, lau bàn/ ghế/ tủ, hút bụi, thu gom rác thải,…
 • 1 – 2 nhân viên: sẽ sử dụng máy để chà rửa và đánh bóng sàn một cách chuyên nghiệp, máy hút nước và hút bụi chuyên nghiệp,… Nhằm phục vụ vệ sinh nhà cửa tốt nhất cho khách hàng.
 • 1 – 2 nhân viên: sẽ đảm nhận nhiệm vụ làm sạch kính ở tầng cao bằng cách đu dây để vệ sinh bên ngoài cửa sổ. Làm cửa kính được sạch bóng, các vết nhòe trên kính cũng biến mất, mang đến cho cửa nhà bạn được sáng bóng tinh tế.

8.

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 


Bình luân với mạng xã hội