206 Lượt xem

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế 
 • Tiết kiệm thời gian: vâng, đúng là như vậy với dịch vụ vệ sinh nhà cửa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với một căn nhà được sạch sẽ và ngăn nắp mà không cần tốn thời gian
 • Tiết kiệm chi phí: Bạn không cần tốn chi phí để mua các dụng cụ vệ sinh và chỉ xài 1 lần. Chúng tôi đã có tất cả mọi thứ
 • Tận hưởng một căn nhà sạch sẽ: bạn sẽ được tận hưởng một không gian ở và làm việc thoáng đãng, thoải mái, và sạch sẽ.
 • Sự phục vụ tận tâm: Bên cạnh sự chuyên nghiệp về chuyên môn hóa cao, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho bạn một cách hài lòng nhất.

sofa-da-bi-rach-1

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà cửa của Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế 
Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Tiếp nhận thông tin
 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn gói sẽ gọi đến công ty,  chúng tôi sẽ tiếp nhận những thông tin sơ bộ và hẹn lịch có thể khảo sát thực tế trong thời gian phù hợp nhất.
Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Thực hiện khảo sát công trình & báo giá
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ có cuộc khảo sát công trình và báo giá chi tiết nhất cho gia chủ. Việc khảo sát chỉ mất khoảng từ 10 – 15 phút, hết sức nhanh chóng, đơn giản. Nhờ đó, bạn sẽ có thể nắm được chi phí dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà của bạn.
Sau khi đã được báo giá và thống nhất, chúng tôi sẽ triển khai đúng như trong hợp đồng. Đúng với thời gian đã hẹn, chúng tôi sẽ tiến hành dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa.
Bước 1: Vệ sinh dọn dẹp phòng ngủ
 • Nhân viên sẽ thực hiện vệ sinh phòng ngủ, hút bụi đồ nội thất, khu vực gầm giường, … Sau đó, sẽ sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng và dung dịch làm sạch để vệ sinh.
 • Chúng sẽ giúp vệ sinh khử mùi, đồng thời xử lý vết bẩn vết ố được hiệu quả tốt nhất. Sau đó sử dụng khăn sạch để vệ sinh, lau chùi sạch sẽ và sắp xếp đồ đạc gọn gàng lại.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Bước 2: Vệ sinh, dọn dẹp phòng khách
ve-sinh-nha-cua
 • Những nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện hút bụi tổng thể phòng khách. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thực vệ sinh, lau chùi và xử lý từng phần cụ thể, chi tiết.
 • Để hiệu quả nhất, chúng tôi chia ra từng khu vực, nhờ đó sẽ có thể vệ sinh hiệu quả nhất. Sau đó, làm sạch vệ sinh đồ nội thất cùng không gian với trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Bước 3: Vệ sinh dọn dẹp phòng bếp
 • Chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh phòng bếp như: lau tủ bếp ga, bồn rửa bát, đựng đồ, nồi cơm điện…. Các vật dụng được sử dụng chủ yếu như máy hút bụi, Cift hay khăn ẩm sạch…

 

 • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện lau dọn sàn nhà sao cho sạch sẽ, không còn vết ố. Qua đó trả lại cho bạn một không gian nhà bếp hoàn hảo, vệ sinh và sạch sẽ nhất.

Bước 4: Làm sạch dọn dẹp nhà vệ sinh

 • Sau khi đã thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà của các không gian chính sẽ là nhà vệ sinh. Chúng tôi sẽ thực hiện cọ sạch sẽ tường, bồn cầu, sàn, và khử khuẩn rồi thực hiện xịt nước thơm.
Bước 5: Kiểm tra, nghiệm thu
Cuối cùng, chúng tôi sẽ kiểm tra các khu vực để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, hiệu quả. Sau đó chúng tôi sẽ bàn giao và gia chủ sẽ nghiệm thu công trình sau khi đã được vệ sinh.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa 
 • Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Chuyên nghiệp: Nhân viên của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế  được huấn luyện bài bản về quy trình vệ sinh các thiết bị, các khu vực nhà ở: Nhà tắm, phòng ngủ, phòng ăn… Nhân viên của chúng tôi có thể xử lý tốt tất cả các vết bẩn, cũng như làm sạch mọi thiết bị trong gia đình, công ty của bạn.
 • Đầu tư thiết bị: Chúng tôi là công ty làm vệ sinh nhà chuyên nghiệp nên chúng tôi thường xuyên sắm sửa các thiết bị làm vệ sinh cần thiết: Máy hút bụi, máy chà rửa… để hỗ trợ làm việc nhanh hơn.
 • Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Làm việc nhanh chóng: Chúng tôi nhận làm các công trình vào tất cả các ngày trong tuần, nhân viên nhiều, có kinh nghiệm nên chúng tôi thường xử lý các công trình nhà ở, xưởng, xí nghiệp chỉ trong vòng vài giờ đến một hai ngày.
 • Thời gian linh hoạt: Chúng tôi biết rằng bạn đang rất cần làm vệ sinh nhà ở,  công ty bạn thường làm việc vào thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần nên không thể thực hiện giặt thảm trong tuần. Nên chúng tôi sẽ giặt thảm cho văn phòng bạn vào thứ 7 hoặc chủ nhật, làm khô thảm trong ngày. Công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn.
 • Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Giá cả rõ ràng: chúng tôi luôn đưa ra mức giá dịch vụ trước khi thực hiện dọn nhà, làm vệ sinh cho không gian của bạn, đảm bảo bạn sẽ không có những phát sinh sau khi làm.
 • Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường
 nha-ve-sinh-bi-hoi-1

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !


Bình luân với mạng xã hội