2596 Lượt xem

Hệ thống Giáo dục Huế Star

Hệ thống Giáo dục Huê Star tọa lạc tại Tỉnh lộ 10, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên và tại số 2 Lê Quang Đạo – tp. Huế:  đây là một đơn vị giáo dục tư thục đầu tiên tại Tỉnh Thừa Thiên Huế đào tạo từ mầm non đến dự bị đại học,Trường được thành lập từ năm 2008.

Với cơ sở vật chất hiệnđại, đội ngũ nhà giáo mẫu mực và tài năng, phương pháp giáo dục tiên tiến và môi trường văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc; với những chiến lược phát triển đột phá trong giai đoạn mới, Hệ thống Giáo dục Huê Star cam kếtđào tạo  học sinh thành những CÔNG DÂN TOÀN CẦU theo hướng hoàn thiện tri thức, vững vàng các kỹ năng sống; ngoại ngữ; …đáp ứng được các yêu cầu đổi mới trong thời kỳ hội nhập quốc tế trong một môi trường học đường an toàn và thân thiện – nơi ươm mầm những tài năng tương lai cho gia đình và đất nước.
Và với quý vị phụ huynh, chúng tôi hy vọng quý vị sẽchia sẻ và đồng hành với chúng tôi – Hệ thống giáo dục Huế star – trong việc nuôi dưỡng, giáo dục con em mìnhtrong bước đường mới và hội nhập quốc tế.

Bình luân với mạng xã hội