74 Lượt xem

Giúp việc theo giờ số 1 tại Huế

Bạn đang cần tìm Người giúp việc nhà Huế  ? Hay bạn đang gặp một trong các vấn đề sau đây:

  • Bạn đã có quá nhiều công việc ở cơ quan, ngoài xã hội. Vậy nên, bạn muốn thuê dịch vụ làm theo giờ để giúp bạn xử lý hết những công việc nhà không tên?
  • Bạn có những công việc nhà mà định kỳ hàng tuần hay hàng tháng. Nó khiến bạn quá mệt mỏi, mất thời gian và nhàm chán?
  • Bạn cần có một người giúp việc đầy đủ kỹ năng và có thể tin tưởng để giao phó các công việc. Đặc biệt như: đi chợ, nấu ăn, chăm sóc người già hay em bé,…

Hãy để chúng tôi – Giúp việc theo giờ số 1 tại Huế  giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất. Với mong muốn giúp các bạn có nhiều thời gian dành cho gia đình sau một ngày làm việc vất vả. Vệ sinh Cần Thơ cung cấp 04 gói dịch vụ người giúp việc chuyên nghiệp sau:

Thông tin tuyển dụng dành cho người cần việc. Chúng tôi tuyển dụng và đào tạo liên tục các vị trí sau:

vs222019

Công ty chúng tôi – Giúp việc theo giờ số 1 tại Huế  chuyên cung cấp các gói giải pháp về người giúp việc nhà chuyên nghiệp với cam kết ưng ý mới tính phí ! Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số gói giải pháp cơ bản như sau:

NGƯỜI GIÚP VIỆC  – GIÚP VIỆC THEO GIỜ

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp lao động tạp vụ, người giúp việc ở Cần Thơ. Vệ sinh Gia Nguyễn – Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu gói dịch vụ tạp vụ, giúp việc nhà theo giờ. Với các điểm ưu việt như sau:

  • Rất linh động về thời gian giúp gia chủ tiện lợi trong việc lựa chọn thời điểm và thời gian làm việc. Đáp ứng vừa đủ nhu cầu của quý khách, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.
  • Dịch vụ nhanh, gọn và tiết kiệm vì không tốn chi phí ăn ở và chế độ cho người giúp việc. Giá khá rẻ, trung bình chỉ từ 30.000 đ – 40.000 đ/giờ.
  • Nhân viên tạp vụ, giúp việc theo giờ được tuyển chọn. Đây là những công, nhân viên xuất sắc, nhanh nhẹn và làm việc rất chuyên nghiệp.
  • Đặc biệt: không hề phụ thuộc vào bất cứ người giúp việc nào.

Đây hẳn là gói dịch vụ rất tiện ích, đang được rất nhiều các hộ gia đình lựa chọn.

 

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 


Bình luân với mạng xã hội