254 Lượt xem

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đón tết ở Huế

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đón tết là một chương trình thường niên của Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế, mỗi năm gần đến ngày tết đội ngũ của chúng tôi lại làm việc hết mình cho những ngôi nhà của khách hàng trở nên sạch đẹp thơm tho.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đón tết
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đón tết

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Năm nay, tết  2023 chúng tôi tiến hành tiếp nhận yêu cầu đặt dịch vụ vệ sinh nhà cửa đón tết sớm hơn với mong muốn đem lại sự chủ động cho khách hàng về mặt thời gian, chủ động về việc lựa chọn dịch vụ, chủ động về giá cả dịch vụ.

Tết là yêu thương, tết là sum vầy! Nhà sạch Thành Long luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, một căn nhà sạch sẽ, thơm tho để chào đón năm mới với nhiều niềm vui và may mắn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa Đón Tết 2023Có Gì Mới?

Ngoài dịch vụ vệ sinh tổng thể nhà cửa đón tết với các công việc như: Quét bụi, quét mạng nhện ở bề mặt trần nhà, lau chùi tường, các loại cửa, quét bụi bẩn ở các ngóc ngách, sàn nhà, hút bụi, lau, chà và đánh bóng sàn, vệ sinh bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm, sắp đặt lại nội thất. Nhà sạch Thành Long còn cung cấp:

 

ve-sinh-nha-cua-theo-gio

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 


Bình luân với mạng xã hội