30 Lượt xem

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng tại Huế

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói tại Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế nhận trọn gói vệ sinh toàn bộ căn hộ. Điều này giúp khách hàng tránh gặp rắc rồi khi phải cùng lúc thuê nhiều đơn vị thi công. Đội ngũ vệ sinh sau xây dựng có kinh nghiệm làm sạch rất nhiều hạng mục mà các khách hàng hiện nay đang rất quan tâm:

  • Vệ sinh trần nhà: Tiến hành quét bụi, lau chùi máng đèn hay các vật trên trần nhà,…
  • Vệ sinh sàn nhà sau xây dựng: Nhận làm sạch tất cả các loại sàn nhà như gạch đỏ, gạch men, đá granite, sàn bê tông, sàn gỗ….Đội ngũ vệ sinh sau xây dựng sẽ tiến hành loại bỏ các vết bẩn bám dính, chà sạch, phủ bóng và phủ lớp chống thấm nước. Với mỗi loại chúng tôi đều có cách xử lý riêng. Đảm bảo bề mặt sàn không chỉ sạch mà còn nâng cao được độ bền.
  • Vệ sinh tất cả hệ thống cửa: Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng nhận vệ sinh tất cả các hệ thống cửa. Làm sạch các dấu vết để lại của băng keo bảo vệ kính. Với các hóa chất chuyên dụng, chúng tôi chà sạch các loại cửa kính giúp chúng bóng loáng làm tăng tính thẩm mỹ của căn hộ.
  • Vệ sinh cầu thang: Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế  tiến hành chà bậc thang, lau tay vịn cầu thang, có thể phủ bóng tay vịn hay cầu thang gỗ,…
  • Vệ sinh hệ thống đèn: Hệ thống đèn tại các công xưởng, khách sạn, cơ sở kinh doanh thường rất lớn,…Chỉ cần liên hệ đến chúng tôi Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huếđội ngũ nhân viên sẽ hết lòng hỗ trợ khách hàng vệ sinh toàn bộ máng đèn cũng như hệ thống đèn.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

  • Làm sạch các công tắc điện và ổ cắm
  • Vệ sinh hệ thống điều hòa/ thông gió/ làm mát
  • Làm sạch bên trong cửa kính
  • Giặt màn rèm cửa tại Vệ sinh công nghiệp tại Huế  giúp bạn xử lý toàn bộ hệ thống màn rèm bao gồm phủi bụi và giặt sạch, mang đến hương thơm tươi mát cho căn hộ.
  • Kiểm tra tổng thể vệ sinh: Sau khi vệ sinh toàn bộ công trình, chúng tôi có đội ngũ quản lý kiểm tra tổng thể. Khách hàng đến nghiệm thu công trình, cảm thấy hài lòng chúng tôi mới bàn giao.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng còn bao gồm nhiều hạng mục dịch vụ khác theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế

Áp dụng hình thức bao thầu trọn gói nên Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế mang đến những gói dịch vụ với mức giá hợp lý, vô cùng cạnh tranh. Sau khi khách hàng liên hệ đến dịch vụ, chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn và báo giá cho khách. Chúng tôi Vệ sinh công nghiệp tại Huế  – luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của khách hàng để gửi đến những gói dịch vụ phù hợp với mức giá phải chăng nhất.

Với dịch vụ của Vệ sinh công nghiệp tại Huế  bạn không cần phải quá lo lắng, băn khoăn trong việc lựa chọn một đơn vị vệ sinh phù hợp cho mình.

 

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế


Bình luân với mạng xã hội