1299 Lượt xem

Dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ giá rẻ tại Huế

Sau một thời gian sử dụng thì việc vệ sinh căn hộ là điều thiết yếu đối với các gia đình. Để đạt được hiệu quả mang lại không gian trong lành, sạch sẽ mà không mất nhiều thời gian thì lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chính là quyết định đúng đắn nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những thông tin về dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ giá rẻ tại huế trong bài viết dưới đây.

Vệ sinh định kỳ để căn hộ luôn được mới mẻ

NHỮNG HẠNG MỤC TRONG DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH CĂN HỘ GIÁ RẺ

Dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ được thực hiện ở các hạng mục tổng thể như sau:

– Vệ sinh lối vào căn hộ: làm sạch các lối đi, đánh bóng nền, quét dọn sạch hành lang, khu vực cửa và cả các công tắc điện, thiết bị điện sử dụng trong căn hộ.

– Vệ sinh các phòng trong căn hộ theo quy trình hoàn chỉnh: làm sạch sàn, hút bụi, lau cửa. Tổng vệ sinh tất cả các vách tường, trần, sàn của các phòng.

– Vệ sinh nội thất như khung tranh, giặt rèm, lau các loại đèn, làm sạch thảm, chà sàn, lau bụi bẩn trên các đồ dùng.

QUY TRÌNH CHI TIẾT CỦA DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH CĂN HỘ

Chuẩn bị

Công ty cung cấp dịch vụ sẽ khảo sát công trình và vạch ra từng hạng mục để chuẩn bị các thiết bị, hóa chất chuyên dụng trong quá trình tổng vệ sinh.

Vệ sinh phòng khách

Đầu tiên là vệ sinh trần nhà phòng khách vì nếu như vệ sinh sau khi đã lau dọn tổng thể căn phòng thì sẽ khiến bụi bẩn bị bám lại. Sau khi trần nhà được sạch sẽ thì tiến hành quét và hút bụi sàn phòng khách.

Vệ sinh các món đồ nội thất trong phòng bằng khăn ẩm có hóa chất chuyên dụng. Nhân viên thi công dùng máy chà sàn để làm sạch sàn nhà, sử dụng quạt thổi công nghiệp để hút nước thải và thổi khô.

Sau mỗi khi vệ sinh xong một gian phòng thì chúng tôi sẽ sắp xếp lại đồ đạc theo đúng sự bố trí ban đầu của căn hộ và chuyển qua vệ sinh các khu vực tiếp theo.

Quy trình tổng vệ sinh căn hộ

Vệ sinh phòng ngủ

Tiến hành quét bụi gầm giường, thay drap cho giường, vỏ gối và chăn. Lau dọn các đồ dùng có trong phòng như tivi, kệ, đèn… Sau đó cũng bắt đầu đánh bóng sàn nhà, làm sạch cả những khe gạch và góc khuất.

Vệ sinh phòng bếp

Các nhân viên sẽ lau sạch các thiết bị trong nhà bếp như tủ lạnh, bếp… bằng hóa chất chuyên dùng vì nơi đây bị bám nhiều chất dơ nhất trong quá trình chế biến thức ăn như dầu, mỡ… lau chưa sạch khi dùng. Vệ sinh bàn ăn, ghế, hút bụi thảm và chà sàn bếp.

Vệ sinh nhà vệ sinh, phòng tắm

Lau chùi tất cả các vật dụng trong căn phòng này như kệ đựng các loại xà phòng, mỹ phẩm… Tẩy uế và khử mùi bồn cầu, bồn tiểu, vòi tắm, gương, bồn rửa mặt… Cọ rửa sạch sàn nhà tắm, đánh bóng các đồ dùng bằng thép không gỉ nếu có.

Nghiệm thu và bàn giao

Kiểm tra lại lần nữa từng phòng và từng hạng mục khi thi công tổng vệ sinh. Nếu có hạng mục nào chưa hoàn thành tốt thì nhân viên sẽ làm lại. Sau đó bàn giao công trình cho chủ nhà với chất lượng hoàn hảo nhất.

 

trong-cay-trong-nha-bep-3-153902668

 

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 
09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: 
Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế


Bình luân với mạng xã hội