252 Lượt xem

Dịch vụ phát quang – chăm sóc cảnh quan cây xanh sân vườn

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ phát quang – chăm sóc cảnh quan cây xanh sân vườn

Sân vườn không chỉ làm đẹp cho công trình mà còn góp phần tạo không gian sống, sinh hoạt và làm việc lành mạnh, tích cực cho con người. Sân vườn có diện tích lớn thường trồng kết hợp nhiều loại cây cỏ, khuôn viên rộng còn có hệ thống tưới phức tạp, đòi hỏi cần có dịch vụ chuyên nghiệp đảm nhiệm việc chăm sóc, bảo dưỡng.

Sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn, khách hàng đạt được những lợi ích như:

  • Tiết kiệm chi phí: Các công ty có rất nhiều gói dịch vụ chăm sóc sân vườn phù hợp với nhiều khách hàng với nhu cầu khác nhau. Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp hoàn thành việc chăm sóc và bảo dưỡng hiệu quả, khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh. Ngoài ra việc chăm sóc kỹ lưỡng sân vườn cũng giúp khách hàng không lãng phí chi phí đầu tư thiết kế khuôn viên, tiểu cảnh,…
  • Đảm bảo hiệu quả: Nhân viên dịch vụ chăm sóc cây cảnh được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng, được trang bị nhiều thiết bị phù hợp. Bên cạnh đó các đơn vị cung cấp dịch vụ có đội ngũ nhân viên số lượng lớn, đảm bảo tiến độ và hiệu suất quá trình chăm sóc sân vườn cho khách hàng.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Bên cạnh việc chăm sóc, nhân viên của các đơn vị cung cấp dịch vụ còn được đào tạo cách làm đẹp cho sân vườn, áp dụng các kỹ thuật cắt tỉa phù hợp cho nhiều loại cây cảnh khác nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn viên của khách hàng.
  • Ảnh hưởng tích cực tới phong thủy công trình: Nhiều công trình thiết kế khuôn viên với thảm cỏ, tiểu cảnh,… nhằm mục đích cải thiện không gian và các yếu tố phong thủy. Vì vậy việc không chăm sóc và để sân vườn héo úa là điều tối kỵ. Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo giúp khách hàng duy trì sự xanh tốt của cây cảnh, sân vườn, đảm bảo chúng sinh trưởng và phát triển tươi tốt.

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Chăm sóc sân vườn gồm hạng mục nào?

Dịch vụ chăm sóc sân vườn sẽ thay khách hàng thực hiện những công việc giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của sân vườn và giúp cây cảnh sinh trưởng tươi tốt, đạt tuổi thọ tối đa. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà dịch vụ sẽ thêm những hạng mục công việc phù hợp.

tinh-dau-thom-tu-nhien

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Phòng sâu bệnh

Sâu bệnh là tác nhân phá hoại và khiến cho cây cối không thể phát triển tươi xanh, mau héo úa. Thậm chí sâu bệnh còn có thể lây lan rộng từ 1 cây, nếu không kịp thời ngăn chặn có thể ảnh hưởng cả khu vườn của bạn.

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm phòng chống sâu bệnh cho nhiều khu vườn, nhân viên dịch vụ chăm sóc sân vườn sẽ sử dụng hóa chất phù hợp để phun trừ sâu định kỳ. Đồng thời dịch vụ cũng áp dụng những phương pháp phòng chống sâu bệnh tái phát hiệu quả.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Bón phân định kỳ hàng tháng

don-tai-loc-vao-nha-nho-bai-tri-cay-xanh-truoc-cua-4

Nếu thiếu dưỡng chất, cây sẽ khó sống và sinh trưởng tốt. Việc bón phân định kỳ cũng cần người bón phân am hiểu rõ về các loại phân bón, nhu cầu dinh dưỡng của cây, giai đoạn phát triển của cây,… Tần suất bót phân của từng loại cây cơ bản như sau:

  • Cây thân to, thảm cỏ: Bón làm 2 đợt (1 đợt bón phân vô cơ, 1 đợt bón phân hữu cơ)
  • Cây bụi và cây lá màu: Bón phân thành 3 đợt (1 đợt bón phân vô cơ, 1 đợt phân hữu cơ, 1 đợt phân lá)
  • Cây có hoa: Bón phân luân phiên thành 3 đợt (bón phân tương tự cây bụi và cây lá màu)

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Tỉa cây

Tỉa cây là công việc cần có chuyên môn và mắt thẩm mỹ, đặc biệt khi tỉa cây cao, cây có dáng bonsai,… Vì vậy khách hàng nên thuê dịch vụ chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp.

Nhân viên dịch vụ sẽ tỉa những cành lá mọc xấu, lá úa vàng, có mầm bệnh để đảm bảo tính thẩm mỹ tổng thể sân vườn, hạn chế phát tán dịch bệnh cho cây. Với kỹ thuật chuyên biệt, đội ngũ nhân viên sẽ có phương án chăm sóc phù hợp với những cây khó trồng, cây cần uốn nắn giữ dáng.

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Tưới nước

Tưới nước cho cây cảnh không phải việc đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Với dịch vụ chăm sóc cây cảnh, nhân viên không chỉ tưới cây mà còn khai thông cho những khu vực cây úng thủy, chú ý tưới bổ sung cho khu vực cao của thảm cỏ,…

Ngoài ra, cây ưa bóng và ưa sáng sẽ có nhu cầu nước khác nhau. Tùy vào lượng mưa và tình hình thời tiết mà nhân viên sẽ có kế hoạch tưới tiêu phù hợp.

 

Hãy Đến với chúng tôi để tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, và giá thành hợp lý nhất .

 

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !


Bình luân với mạng xã hội