276 Lượt xem

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp tại Huế

VÌ SAO DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Vệ sinh công nghiệp tại Huế –  Thay vì phải chi ra gần chục triệu đồng mỗi tháng để thuê người giúp việc toàn thời gian, các gia đình tại những thành phố lớn giờ đây có một giải pháp tuyệt vời hơn rất nhiều, đó là dịch vụ giúp việc nhà theo giờ mà nhờ đó, họ có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể trong sinh hoạt hàng tháng. Vậy, dịch vụ này có ưu điểm gì nổi bật khiến nhiều người quan tâm và ưa chuộng đến vậy?

 dvct_02

Ngôi nhà của bạn, nguyên tắc của bạn

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Trên thực tế, việc tìm kiếm một người giúp việc ưng ý đã khó, thế nhưng làm sao để họ làm theo ý mình có khi lại khó hơn gấp nhiều lần, dẫn đến sự mâu thuẫn giữa gia chủ và người được thuê làm việc nhà diễn ra như cơm bữa. Tuy vậy, nhiều người buộc phải nhẫn nhịn vì nếu không, họ lại phải mất thời gian và công sức để tìm kiếm một người giúp việc khác.

.Được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp, nhân viên giúp việc theo giờ luôn ý thức được rằng khách hàng là thượng đế, khi đến nhận việc thì phải luôn tuân thủ theo những nguyên tắc mà gia chủ đề ra. Tất nhiên, đó là phải là những nguyên tắc ứng xử phù hợp nhằm đảm bảo hài hòa lợi ích của cả hai bên. Nói cách khác, khi lựa chọn dịch vụ này thì bạn sẽ luôn an tâm rằng “ngôi nhà của bạn, nguyên tắc của bạn”, mọi thứ sẽ luôn gọn gàng và sạch sẽ như những gì bạn mong muốn.

Không thêm thành viên mới trong gia đình

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Một trong những vấn đề khiến nhiều người cảm thấy e ngại khi thuê người giúp việc toàn thời gian chính là, họ bỗng dưng có thêm một thành viên khác trong gia đình của mình. Như một lẽ tất yếu, nếu họ đã sinh sống ngay trong ngôi nhà của mình thì gia chủ ngoài chi trả lương còn phải hỗ trợ về nơi ăn, chốn ở cho người lao động.

Để bố trí chỗ ở, cả gia đình sẽ phải nhường lại một căn phòng cho người giúp việc, nếu diện tích nhà lớn thì không sao, nhưng nếu quá khiêm tốn thì đó lại là cả một vấn đề lớn. Chưa kể, chi phí cho bữa ăn hằng ngày phải tăng thêm một ít, vì chẳng lẽ cả gia đình chủ nhà dùng bữa mà lại để cho người giúp việc … ngồi nhìn.

30d23b754688a3d6fa99

Có thể yêu cầu thay người nếu cảm thấy không phù hợp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Như đã đề cập ở trên, để tìm được một người giúp việc phù hợp là điều không hề dễ dàng một chút nào, bởi để có thể đặt niềm tin tuyệt đối và giao tài sản cho người giúp việc thì ngoại trừ là thân thích, họ hàng ra, còn lại nếu là người bên ngoài thì sẽ rất khó. Vậy nên, khi tìm được rồi thì dù có không hài lòng đi chăng nữa, chủ nhà vẫn phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” mà thôi.

Tuy nhiên, với dịch vụ dọn nhà theo giờ, khi cảm thấy không hài lòng với người giúp việc mà đơn vị cung cấp dịch vụ gửi đến, khách hàng hoàn toàn có thể gửi phản hồi yêu cầu đổi người khác mà không tốn bất kỳ chi phí nào, cũng không phải lo lắng rằng mình đã làm phật ý người kia vì tất cả mọi việc đều được nhà cung cấp dịch vụ thay bạn xử lý.

Thêm một lý do khác khiến dịch vụ giúp việc nhà theo giờ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt hiện nay, đó chính là mức giá cực kỳ phù hợp với khả năng tài chính khi giao động từ trên dưới 100 nghìn cho mỗi giờ làm việc. Tính ra, mỗi tháng khách hàng chỉ phải chi ra khoảng 3 – 5 triệu đồng mà thôi, chỉ bằng một nữa so với hình thức thuê người giúp việc trọn gói.

Vì sao an toàn về tài sản, vật chất?

Khi quý khách sử dụng dịch vụ của công ty sẽ được ký kết hợp đồng đảm bảo về tài sản và vật chất cho gia đình. Nếu có mất mác hoặc hư hại do nhân viên công ty gây ra thì công ty sẽ đền bù cho khách hàng theo giá trị hiện tại.

Vì sao an toàn về người giúp việc?

Toàn bộ nhân viên giúp việc nhà theo giờ của công ty đều được tuyển dụng đảm bảo tất cả các tiêu chí sau đây:
– Hồ sơ nhân thân đầy đủ: CMND, SYLL, Hộ khẩu, tạm trú, chứng nhận hạnh kiểm, giấy khám sức khỏe…tất cả đều được chứng thực trong thời hạn 6 tháng.
– Công ty luôn xem xét thái độ, đạo đức thông qua giao tiếp và các buổi đào tạo, làm thử

Vì sao an toàn về kỹ năng làm việc của nhân viên giúp việc?

Tất cả nhân viên giúp việc nhà theo giờ trước khi được phân công đến làm việc cho gia đình quý khách hàng đều được công ty đào tạo về kỹ năng và các chú ý trong quá trình làm việc.
Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Kỹ năng sử dụng dụng cụ vệ sinh
– Kỹ năng sử dụng thiết bị điện tử
– Kỹ năng sử dụng hóa chất an toàn
Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Kỹ năng lau chùi an toàn trên các chất liệu nội thất khác nhau

mang_mau_xanh_co_cay_hoa_la_vao_nha_bep_7

mang_mau_xanh_co_cay_hoa_la_vao_nha_bep_7

Vi sao An toàn về chi phí khi thanh toán?

Tất cả nhân viên công ty khi đi làm tại gia đình khách hàng đều có bảng chấm công để thực hiện chấm công hàng ngày và xác nhận tổng số giờ làm việc vào cuối tháng. Chi phí dịch vụ chỉ được tính dựa vào tổng số giờ làm việc mỗi tháng có xác nhận của khách hàng. Do đó chi phí khi khách hàng thanh toán cho công ty được minh bạch, rõ ràng.

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !


Bình luân với mạng xã hội