262 Lượt xem

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Huế

Quy trình đặt dịch vụ vệ sinh công nghiệp

vat-dung-ve-sinh-nha-sau-xay-dung-768x644

Tuy nhiên, mức độ chênh lệch giá cả sẽ dừng lại ở mức chấp nhận được. Sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát và báo cho quý khách

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế  Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế và báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bảng báo giá dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ bên trên mà chúng tôi đã cung cấp cho quý khách chỉ mang tính chất ước lượng và tham khảo. Vì dựa trên điều kiện thực tế, chi phí sẽ phải phụ thuộc vào tình trạng thực tế, vị trí của nơi cần vệ sinh. Ví dụ, một ngôi nhà chỉ với một bộ ghế sofa và một cái bàn, thì chi phí sẽ thấp hơn so với một ngôi nhà 2 sofa và 2 cái bàn.

công nghiệp của chúng tôi.

✅ Thâm niên vệ sinh công nghiệp ⭐ Được thành lập từ 2015, với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp
✅ Đội ngũ nhân viên ⭐ Đội ngũ nhân viên vệ sinh lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm
✅ Quy mô hoạt động ⭐ Sở hữu hơn 850 nhân viên vệ sinh, 10.200 dự án vệ sinh đã hoàn thành, 9.690 khách hàng đánh giá dịch vụ chất lượng 5 sao
✅ Giấy phép hoạt động ⭐ Được cấp phép đầy đủ giấy phép, giấy chứng nhận: giấy phép kinh doanh dịch vụ vệ sinh, chứng nhận tham gia các khóa đào tạo PCCC của nhà nước, chứng nhận đào tạo nghiệp vụ từ đơn vị chuyên môn.

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Bước 2: Cam kết và ký hợp đồng về cung cấp dịch vụ

Sau khi tiến hành báo giá và tư vấn các gói dịch vụ cho quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành cam kết những điều mà chúng tôi có thể làm. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế  tuyệt không nói dối về hồ sơ năng lực làm việc của nhân viên cũng như khả năng vệ sinh mà chúng tôi có thể làm được.

Cam kết của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế  sẽ được tiến hành dựa trên quy tắc 5C khi thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

  • Cam kết giá cả tốt nhất
  • Chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng đầu
  • Chiết khấu ưu đãi hấp dẫn
  • Chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao
  • Công nghệ vệ sinh hiệu quả tốt nhất

Tiến hành ký kết hợp đồng sau khi đã đạt thỏa thuận giữa 2 bên. Khi đạt được sự đồng ý của khách hàng thông qua việc thỏa thuận,Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế sẽ tiến hành đi đến ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Bước 3: Triển khai thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Khi quá trình ký hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoàn tất, Vệ sinh công nghiệp tại Huế  sẽ tiến hành trao đổi và ấn định thời gian làm việc, tiến hành dịch vụ với quý khách hàng. Thời gian làm việc ở đây sẽ bao gồm thời gian bắt đầu tiến hành vệ sinh, thời gian dự tính trong lúc vệ sinh và thời gian kết thúc công việc vệ sinh. Nhằm để đảm bảo tối đa quyền lợi của quý khách hàng, công ty dịch vụ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế  sẽ ưu tiên cho khách hàng lựa chọn khoảng thời gian mong muốn thực hiện dịch vụ.

Thêm vào đó, để khách hàng càng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ Vệ sinh công nghiệp tại Huế . Trong khoảng thời gian đội ngũ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi thực hiện dịch vụ, công ty sẽ cử quản lý đến để giám sát tiến độ làm việc của nhân viên. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ luôn đúng với những gì bên phía chúng tôi đã cam kết với quý khách.

Đội vệ sinh công nghiệp tiến hành triển khai dịch vụ

3.4. Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi quá trình vệ sinh hoàn tất quá, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao kết quả công việc cho quý khách. Nếu khách hàng cảm thấy chưa vừa ý với kết quả, Vệ sinh công nghiệp tại Huế sẽ tiến hành làm lại dịch vụ 100% miễn phí, cho đến khi nhận được sự chấp thuận của khách hàng. Chỉ khi đó, chúng tôi mới thực hiện quá trình thanh toán chi phí dịch vụ. Việc thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản sẽ dựa trên mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoàn thành khi được khách hàng đánh giá tốt

3.5. Bước 5: Bảo hành cho một số dịch vụ

Có một số dịch vụ đặc biệt Vệ sinh công nghiệp tại Huế chúng tôi sẽ kích hoạt dịch vụ bảo hành cho quý khách. Khi hoàn tất xong công đoạn dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với khách hàng để hỏi thăm về tình trạng dịch vụ mà chúng tôi tiến hành. Xem xét và giải quyết các thắc mắc và yêu cầu của khách hàng nếu có để tiến hành các hoạt động bảo hành.

 

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 


Bình luân với mạng xã hội