243 Lượt xem

Dịch vụ dọn nhà theo giờ

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến nhiều người không có thời gian dọn dẹp nhà cửa, văn phòng không có điều kiện thuê người giúp việc hàng ngày thì dịch vụ dọn nhà theo giờ được coi như một giải pháp vệ sinh thông minh.

Dịch vụ dọn nhà theo giờ là dịch vụ thuê người giúp việc tính lương theo giờ, có thể lên lịch trước hoặc không cố định. Dịch vụ này xuất hiện phổ biến ở những thành phố lớn và mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng nhau đi vào bài viết phân tích về những ưu điểm của dịch vụ vệ sinh theo giờ trong bài viết dưới đây.

dich-vu-ve-sinh-sieu-thi

An toàn về tài sản cũng như bí mật cá nhân

Đã có nhiều trường hợp người giúp việc ăn cắp tài sản hoặc tiết lộ thông tin bí mật riêng tư của chủ nhà, khiến bạn lo lắng khi thuê giúp việc nhưng lại không có đủ thời gian và không muốn tốn công sức để tự mình vệ sinh nhà cửa. Lúc này, dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ quả là sự lựa chọn số 1.

dich-vu-don-nha-theo-gio-02
Dịch vụ dọn nhà theo giờ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

Dịch vụ này sẽ giúp bạn giảm thiểu lo lắng về vấn đề mất cắp tài sản trong nhà bởi khi bạn thuê người giúp việc theo giờ, thời gian họ làm ở nhà bạn rất ngắn và thường là khi có chủ nhà ở nhà nên bạn sẽ dễ quản lý tài sản. Nếu có gì không hài lòng về nhân viên vệ sinh, bạn có thể thoải mái thay đổi người giúp việc mà không bị phụ thuộc vào 1 người cố định nào.

Quản lý được thời gian làm việc của người giúp việc

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Thông thường nếu như bạn thuê người giúp việc theo tháng cố định thì khi bạn không có ở nhà sẽ rất khó kiểm soát được các hoạt động của họ trong ngôi nhà của bạn, nhưng với người giúp việc theo giờ bạn hoàn toàn có thể chủ động được những đầu việc và đánh giá chất lượng dịch vụ một cách rõ ràng.

Ngoài ra, bạn có thể để người giúp việc hỗ trợ mình các công việc như đón con, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân hay làm những việc quan trọng hơn.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế  – Nếu như bình thường thuê người giúp việc theo tháng thường bạn sẽ phải trả các chi phí như tiền nuôi ăn, tiền điện nước sinh hoạt,…tương đối tốn kém. Chưa kể, họ sẽ ăn ngủ tại nhà bạn nên các chìa khóa nhà, mọi thông tin của mỗi cá nhân trong gia đình sẽ bị người giúp việc nắm bắt. Do đó, trong trường hợp không may gặp phải người giúp việc không trung thực thì rất dễ xảy ra hiện tượng trộm cắp tài sản, gây mất an toàn cho gia chủ.

Theo khảo sát giá dịch vụ tại nhiều công ty vệ sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội thì tiền công của người giúp việc nhà theo giờ thường rơi vào khoảng 60.000 – 70.000 đồng cho một giờ làm việc và thường là các sinh viên rất nhanh nhẹn. Nếu 1 tuần bạn chỉ thuê giúp việc 1 lần, mỗi lần làm 3 tiếng đồng hồ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền so với thuê dịch vụ thuê người giúp việc cả ngày.

Linh hoạt và chủ động trong công việc

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Bạn chủ động thời gian sắp xếp thuê người giúp việc vào những thời gian thích hợp như vào ngày nghỉ hay những khi bạn ở nhà mà không muốn thời gian vào công việc dọn dẹp nhà cửa, hay bất cứ khi nào bạn muốn có người làm việc nhà thay bạn. Bạn có thể sắp xếp và đổi giờ làm việc của nhân viên vệ sinh mà không hề lo lắng nhận lại bất kỳ lời phàn nàn nào.

dich-vu-don-nha-theo-gio-01
Dịch vụ vệ sinh dọn nhà theo giờ chu đáo

Dễ dàng thuận tiện khi có nhu cầu

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế  – Theo kết quả nghiên cứu thị trường trong những năm gần đây, thì ngành dịch vụ đang có xu hướng phát triển mạnh, đối với lĩnh vực vệ sinh cũng vậy. Hiện có hơn 100.000 người đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các ứng dụng đặt giúp việc nhà theo giờ khi có nhu cầu thuê người giúp việc. Kéo theo đó là sự ra đời của những ứng dụng đặt dịch vụ giúp việc qua điện thoại rất tiện tạo áp lực cho các công ty giúp việc truyền thống, buộc họ phải tối ưu hóa dịch vụ của mình và sáng tạo hơn trong cách kinh doanh.

Còn với người dùng, khi đặt dịch vụ trên app nhân viên sẽ nhanh chóng đến địa điểm mà bạn yêu cầu, bạn cũng chủ động được chi phí trước khi nhân viên tiến hành công việc.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ dọn nhà theo giờ đang được ưa chuộng hiện nay. Chúc các bạn nhanh chóng tìm được dịch vụ vệ sinh ưng ý.

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !


Bình luân với mạng xã hội