39 Lượt xem

Công ty vệ sinh số 1 Huế

Việc vệ sinh bàn giao công trình sau xây dựng cho nhà đầu tư là khâu rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả công việc tâm huyết cho công trình trong thời gian qua. Khi bàn giao, chủ đầu tư yêu cầu đòi hỏi cao, sạch sẽ, đẹp và đúng tiến độ. Nên nhiều nhà thầu sẽ chọn lựa dịch vụ vệ sinh công nghiệp để thực hiện hạng mục vệ sinh sau xây dựng sao cho sạch đẹp nhất, nhanh nhất và làm hài lòng chủ đầu tư.

 

Lĩnh vực vệ sinh công nghiệp – nhất là vệ sinh sau xây dựng là thế mạnh của Công ty vệ sinh số 1  Huế. Luôn thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng, nên bằng với kinh nghiệm, kiến thức, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, quy trình thực hiện nhanh chóng,… Công ty Vệ Sinh Gia Nguyễn luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân có kinh nghiệm, tay nghề cao. Bên cạnh đó, là sự kết hợp các loại máy móc chuyên dùng. Do vậy, việc vệ sinh công trình sau xây dựng được dễ dàng và ít tốn thời gian hơn. Các máy phục vụ cho vệ sinh công trình như máy hút bụi, máy đánh bóng sàn, máy phun rửa áp lực. Cùng với sự kết hợp với các loại hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, an toàn với con người.

Chúng tôi sẽ đến làm sạch nhà máy , từng chỗ trên cao dưới thấp sâu bằng kinh nghiệm của mình sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ, nơi mà mọi gia đình doanh nghiệp gửi trọn niềm tin yêu.

 

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 


Bình luân với mạng xã hội