91 Lượt xem

Cách làm sạch bụi trên sàn gạch men

Cách tẩy các vết bẩn ở sàn gạch men

Cách 1: Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Dùng chất tẩy vết bẩn đa năng

ve-sinh-ben-trong-tu-lanh

Gạch men thường bị ố vàng do dầu mỡ, rỉ sét, váng xà phòng,… đặc biệt các đường ron của gạch dễ ẩn chứa bụi bẩn. Để bề mặt gạch men luôn sạch và không làm hỏng bề mặt men sáng đẹp, bạn có thể sử dụng dung dịch tẩy vết ố đa năng để làm sạch. Ở các khe hở giữa các viên gạch, trước tiên bạn nên dùng bàn chải đánh răng nhúng một ít nước tẩy để loại bỏ bụi bẩn, sau đó dùng bàn chải quét chất chống thấm vào khe hở, không những có thể ngăn thấm nước mà còn ngăn nấm mốc phát triển trên sàn gạch men.

Cách 2:Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế –  Chống bám bẩn bề mặt của gạch men

Khuyết điểm duy nhất của gạch men là sau khi mài sẽ lộ ra các lỗ rỗng, dầu và bụi bẩn dễ xâm nhập. Theo các chuyên gia của Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế đây là một vấn đề đã được thừa nhận trong ngành vệ sinh công nghiệp, nhưng một số nhà sản xuất đã giải quyết vấn đề này thông qua các công nghệ mới sau khi nghiên cứu.  Khi tìm mua gạch men, chúng ta nên tìm mua các loại gạch men đã được xử lý chống thấm. Trước khi lát, để tránh làm hỏng bề mặt gạch trong quá trình thi công nên dùng bao vải dệt và các vật dụng không làm loang màu để phủ lên bề mặt gạch men để chống trầy xước.

34455

Khi vệ sinh và bảo dưỡng gạch men hàng ngày, trước tiên cần làm sạch tất cả các vết bẩn trên gạch lát nền, nếu có keo hoặc vết bẩn dính thì có thể dùng chất tẩy rửa trung tính và miếng cọ rửa 3M để lau sạch. Rải hoá chất đánh bóng gạch men (vui lòng sử dụng theo hướng dẫn) lên gạch lát nền, và chà vết bẩn trên gạch lát nền bằng máy đánh sàn. Sau đó đổ sáp gốc nước lên giẻ lau khô sạch và phết đều sáp lên sàn gạch. Sau khi đánh  bóng, để bề mặt gạch men tự khô, sau khi khô mới có thể bước lên, cũng có thể dùng quạt điện để làm khô, nói chung là sau 8 tiếng đánh bóng mặt sàn gạch men sẽ khô hoàn toàn, nếu cần. để di chuyển vật nặng phải đợi sáp khô hẳn, lúc đó mới tiến hành di chuyển, như vậy mới có thể giữ được độ sáng của gạch men.

Sau khi đánh bóng nhiều lần, bề mặt gạch lát nền chuyển sang màu vàng và cần phục hồi lại lớp men gạch, cần xử lý bằng chất tẩy sáp. Cách làm cụ thể là: dùng trực tiếp sáp đánh bóng, không cần pha thêm nước, rắc đều lên nơi cần tẩy sáp, khoảng 10-15 phút, sau khi sáp tẩy thấm vào sàn gạch, làm ướt sàn. gạch bị dính nước, sáp cần phải được loại bỏ hoàn toàn, nếu không bôi lại sáp sẽ không bóng. Sau khi làm sạch sáp đánh bóng trên sàn gạch men, vui lòng làm theo các bước trên để làm sạch và bảo dưỡng.

Cách làm sạch bụi trên sàn gạch men

Có thể lau sạch bụi trên gạch men bằng cây lau nhà và dùng giẻ lau.

Vệ sinh hàng ngày: Việc vệ sinh ron sàn gạch hàng ngày có thể vệ sinh bằng nước và các chất tẩy rửa như bột giặt, nước xà phòng,…

Các phương pháp tẩy ố thông thường cho sàn gạch:

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế – Để vệ sinh ron gạch hàng ngày, có thể dùng nước tẩy rửa và xà phòng để tẩy rửa.

2. Dùng xà phòng pha thêm một ít hỗn hợp amoniac và nhựa thông để lau gạch giúp gạch sáng bóng hơn.

3.Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế –  Gạch men nên được quét sáp đánh bóng thường xuyên, và khoảng thời gian là 2-3 tháng.

4. Nếu có vết xước trên bề mặt gạch men, bạn có thể bôi kem đánh răng lên vết xước, dùng khăn khô lau lại để sửa chữa.

5. Dùng nước tẩy sàn thỉnh thoảng loại bỏ bụi bẩn trong khe hở giữa viên gạch và viên gạch, sau đó quét một lớp chất chống thấm lên khe hở để ngăn ngừa nấm mốc phát triển.

6. Sử dụng dung dịch natri hydroxit hoặc kali bicromat để làm sạch các vết bẩn trên sàn gạch men như như trà, cà phê, bia, kem, dầu, v.v.

7. Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Các dung dịch loãng như axit clohydric và axit nitric được sử dụng cho các vết bẩn trên sàn gạch bông như mực và xi măng.

8. Sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt cho sơn, chất phủ và các chất ô nhiễm khác.

9. Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Các vết để lại do đốt que diêm và giấy có thể được nhúng vào một lượng nhỏ dung dịch axit oxalic pha loãng bằng bàn chải đánh răng cũ.

20170530112136-nha-bep

Well comne !

Công ty Cổ Phần dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Huế Clean
Office :11 Lý Thường Kiệt – Thành Phố Huế
Hotline: 0234.3611120 – 09670.96.97.0 (Ms Vy – Mr Dung )
Fax : 0234.3611120
Website: Vesinhcongnghiephueclean.com

Vệ sinh công nghiệp tại Huế /Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huế /Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 


Bình luân với mạng xã hội